BÁC HỒ KÍNH YÊU


HẠNH PHÚC NGÀY XUÂN

Quà tặng của Bạn Violet

Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

LIÊN KẾT BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ


Get code

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

LIÊN KẾT CÁC TRANG BÁO

TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

Tự phê bình và phê bình là quy luật phát triển của Đảng. Mục đích của tự phê bình và phê bình là: Làm cho phần tốt trong mỗi con người nảy nở như hoa mùa xuân và phần xấu bị mất dần đi; làm cho các tổ chức đảng luôn luôn trong sạch, vững mạnh; để tăng cường đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Đảng; để các tổ chức Đảng và đảng viên luôn hoàn thiện mình, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Tổ quốc và nhân dân giao cho.
Tự phê bình và phê bình phải được tiến hành thường xuyên, như người ta rửa mặt hàng ngày.
Tự phê bình phải thành khẩn. Thành khẩn, thành tâm, không “giấu bệnh sợ thuốc” sẽ giúp cho việc tự phê bình có kết quả tốt.
Phê bình phải trung thực, “không đặt điều”, “không thêm bớt”.
Tự phê bình và phê bình phải kiên quyết, “ráo riết”, không nể nang.
Tự phê bình và phê bình phải có tính chất xây dựng “phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau”.

Hồ cá đẹp

Báo mới

KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Phần mềm quản lý phòng Tin học

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Mạch Đình Liêm (trang riêng)
Ngày gửi: 13h:49' 26-07-2011
Dung lượng: 13.4 MB
Số lượt tải: 154
Số lượt thích: 0 người
Phần mềm quản lí lớp học - Phòng thực hành
Crack như hình sau:
Hướng dẫn sử dụng NetSupport School
Giảng dạy & quản lý phòng học vi tính
Việc cài đặt NetSupport được chia làm 2 phần: phần cài đặt dành cho giáo viên ( Tutor ) và phần cài đặt dành cho học viên ( Student ), cả hai chức năng này đều được đóng gói trong cùng một bộ sản phẩm. Việc cài đặt hết sức đơn giản, bạn chỉ việc cài mặc định theo chương trình và khi cài đặt, tùy theo máy mà ta sẽ chọn chức năng Tutor hay Student tương ứng. Phần mềm tương thích với Win9x / 2000 / XP / Vista.
1. Tạo ClassRoom
Đầu tiên quyết để thực hiện việc giảng dạy là bạn phải xây dựng cho mình một lớp học(classroom). Lớp học sẽ là nơi quản lý các máy con và thực hiện các bài giảng của mình. Để tạo một classroom bạn khởi động trình Tutor từ máy chủ.
Giao diện Wizard xuất hiện, tại đây bạn khai báo một số thông tin cơ bản như: Teacher Name (tên giảng viên), Lesson Title (tên bài giảng) và Room (phòng học), các lựa chọn khác bạn cứ để như mặc định. Xong bấm OK.
Chương trình sẽ tự động dò tìm các máy con (Student) và kết nối. Sau khi kết nối xong bạn sẽ thấy danh sách các máy Student hiển thị lên màn hình.
2. Một số chức năng chính
a. Quản lý lớp học - Management
Chức năng này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác: Power On, Power Off, Reboot, Logout, Login cho toàn bộ máy chỉ với một cú chuột duy nhất, rất tiện lợi
Để thực hiện chức năng này bạn bấm vào nút Manage hay truy cập menu Client > Power Management.
b. Giám sát - Monitor View
Chức năng này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi hoạt động diễn ra trên máy tính của học viên. Để theo dõi màn hình nào, bạn bấm đôi vào hình đại diện (thumbnail) tương ứng.
Tại đây bạn thực hiện được một số các điều tác như:
- File Transfer: copy file từ máy chủ đến máy học viên.
- Chat: Mở cửa sổ chát trực tiếp với học viên.
- Message: gửi trực tiếp nội dung tin nhắn đến máy học viên.
- Annonate: tạo các chú thích văn bản hay hình ảnh trực tiếp lên màn hình học viên.
- Audio: thực hiện các chức năng thoại giữa giảng viên và học viên.
- View Mode: bao gồm các chế độ: Watch (chỉ xem không thể điều khiển), Control (Kiểm soát quyền điều khiển chuột và bàn phím, Share (trả về quyền điều khiển cho student)
Để thoát khỏi màn hình theo dõi bạn nhấn client > Stop Viewing
c. Điều khiển - Control
Chức năng này được chia thành 4 loại chính:
-Quản lý việc truy cập Internet - Manage Student Internet Access
Để tránh việc truy cập internet của học viên trong giờ học bạn có thể khóa toàn bộ địa chỉ website chỉ định bằng cách nhấn vào nút Block All trên thanh công cụ.
Để khóa hay cho phép truy cập vào các trang web chỉ định, bạn bấm chọn chức năng Manage Student Internet Access
Tại đây bạn sẽ có hai lựa chọn:
Approved Sites: lựa chọn các trang web được phép truy cập vào. Để thêm địa chỉ bận bấm chọn dấu cộng mầu xanh sau đó tiến hành nhập địa chỉ vào, bấm nút check và nhấn OK
Restructed Sites: lựa chọn các trang không được phép truy cập vào. Tương tự như trên bạn chọn dấu cộng mầu xanh và thêm địa chỉ vào.
- Quản lý các ứng dụng - Manage Student Applications
Bạn có thể quản lý việc cho phép sử dụng một chương trình nào đó hay không. Dĩ nhiên các chương trình này tốt nhất là nên có cả ở hai máy để tiện việc quản lý. Những chương trình nào mà bạn block thì người khác không thể vào được.
Thực thi cũng tương tự như việc quản lý việc truy cập internet. Nó bao gồm có 2 phần là Approved Applications vàRestricted Applications, bạn chọn dấu cộng xanh để add vào rồi chọn chương trình và nhấn OK.
- Quản lý các tài nguyên hện thống - System Resources Management
Tài nguyên hệ thống bao gồm các thiếu bị: CD/DVD, USB và Sound. Khi các máy client kết nối vào hệ thống và sử dụng các thiết bị này, bạn có quyền điều khiển việc truy xuất các thiết bị đó. Bạn có thể quy định thuộc tính ReadOnly để ngăn cấm việc copy file vào các thiết bị đó hay sử dụng chức năng Mute để tắt âm thanh ở máy con.
- Quản lý việc in ấn - Student Print Management
Ngoài việc quản lý các tài nguyên về thiết bị, chương trình còn có chức năng quản lý riêng việc sử dụng máy in cho nhóm người dùng. Bạn có thể khóa tùy chọn sử dụng máy in, hủy tài liệu in ấn hay cho phép thực hiện việc in tại một số máy nhất định.
Để sử dụng tùy chọn này, bạn bấm vào chức năng Student Print Management, bấm nút Block thì chức năng in ấn sẽ được khóa lại hoàn toàn. Để hủy bỏ chức năng này bạn bấm lại Resume.
3. Thao tác trình diễn
Chức năng trình diễn là thao tác chính của NetSupport. Chức năng này sẽ tạm thời khóa mọi hoạt động của học viên (bao gồm các ứng dụng chạy nền), các thiết bị (chuột, bàn phím). Toàn bộ màn hình sẽ chỉ hiển thị nội dung mà giáo viên thao tác trên màn hình máy chủ.
Để sử dụng chức năng này, bạn bấm vào nút Show Menu > Show. Các tùy chọn khác như Show Video hay Show Application dùng để chạy các trình player để minh họa nội dung mà người trình diễn thao tác như: Phim minh họa, các đoạn video hướng dẫn để học viên theo dõi...
Ngoài ra bạn có thể sử dụng tính năng Whiteboard bằng cách vào View > Whiteboard View để minh họa trực tiếp lên màn ảnh các thông tin mà bạn cần chú thích.
NETSUPPORT SCHOOLL là một giải pháp phần mềm hàng đầu về giảng dạy, cung cấp cho giáo viên khả năng hướng dẫn , giám sát và tương tác với các sinh viên của họ hoặc là cá nhân, như là một nhóm được xác định trước hoặc là các lớp học tổng thể.Kết hợp lớp học giám sát Pc nâng cao, trình bày thời gian thực tế, và các công cụ diễn giải, với một sự đổi mới tùy chọn kiểm tra, internet, và ứng dụng điều khiển,tự động sắp xếp bài học, quản lí in ấn, tin tức nhanh chóng, kiểm soát nội dung và bảo mật máy tính,phiên bản mới nhất của NETSUPPORT SCHOOL xây dựng theo sự thách thức và yêu cầu của các lớp học hiện đại ngày nay.

Với NETSUPPORT SCHOOL, các giáo viên và nhà đào tạo có thể nâng cao hiệu quả của lớp học bằng cách tập trung hướng dẫn sinh viên trên máy tính của họ, quản lí sinh viên bằng cách kiểm soát nội dung và cách sử dụng web, nâng cao sự hỗ trợ thông qua trợ giúp trực tuyến và yêu cầu trò chuyện và tiết kiệm thời gian bằng cách nhanh chóng hỏi lần lượt từng lớp học, và hiển thị kết quả ngay lập tức. Các giáo viên và các nhà đào tạo cũng có thể ghi lại hoạt động tích cực của sinh viên trên tất cả các màn hình , chuột và bàn phím để xem xét sau hoặc mở lại cho các lớp học.Với ngân sách dành cho giáo dụng tăng theo áp lực, NETSUPPORT SCHOOL cho phép các trường học, các trường cao đẳng, và cơ sở đào tạo mở ra để tối đa hóa việc gủi trả cơ sợ hạ tầng công nghệ thông tin có sẵn trong khu vực.Hãy tìm hiểu lí do tại sao NETSUPPORT SCHOOL thường đứng đầu trong sự lưa chọn của các lớp học.


Các tính năng:
Quản lí lớp học mạnh mẽ
- Tạo tài khoản cho sinh viên
- Các kế hoạch bài học tương tác
- Hướng dẫn sinh vien
- Xem màn hình sinh viên
- Chú thích trên màn hình
- Ứng dụng đo và kiểm soát 
- Internet đo và kiểm soát
- Trò chuyện nhóm, nhắn tin và hỗ trợ âm thanh
- Khảo sát nhanh chóng vói các kết quả phản hồi trực quan
- Khả năng giảng dạy di động
- Module Kiểm tra và thử nghiệm
- Hỗ trợ không dây
- Thanh công cụ giáo viên
- Bảo mật
Chúc các bạn thành công!
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


Thi cử thời hiện đại

Tra cứu điểm thi đại học

Ông ngoại câu cá